5 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn MIFI

0
(0)

Các doanh nghiệp đang từng bước chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy. Chính vì thế, dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn là vấn đề mà nhiều người quan tâm trong giai đoạn này.

Cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội của hóa đơn điện tử MIFI.

dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn

Hóa đơn điện tử an toàn MIFI là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

5 Ưu điểm vượt trội của dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn MIFI

Điểm qua 5 ưu điểm vượt trội của dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn MIFI ngay dưới đây nhé.

#1. Tối ưu hóa hiệu suất, giảm sai sót nhập liệu và tiết kiệm thời gian

Từ khi ra đời đến nay, hóa đơn điện tử đã giúp cho các doanh nghiệp tối ưu hóa được hiệu suất làm việc.

Thay vì ngồi viết tay từng hóa đơn thì giờ đây kế toán có thể sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử.

Điều này không chỉ giúp hạn chế được các lỗi sai mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, công tác quản lý và lưu trữ chứng từ, hóa đơn cũng được đơn giản hóa. Nhờ đó mà tình trạng mất mát, thất lạc hóa đơn không còn xảy ra.

hóa đơn điện tử an toàn

Hóa đơn điện tử an toàn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

#2. Tối ưu chi phí

Việc sử dụng hóa đơn giấy khiến doanh nghiệp tốn không ít chi phí. Không chỉ dừng lại ở chi phí in ấn mà đó còn rất nhiều khoản chi phí khác như chi phí chuyển phát, bảo quản, lưu trữ,…

Trong khi đó, nếu doanh nghiệp chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử thì có thể tối ưu được chi phí.

Doanh nghiệp chỉ cần đầu tư một khoản để mua bản quyền để duy trì sử dụng phần mềm hàng năm.

#3. Tối giản quy trình, thủ tục

Đối với hóa đơn giấy, quá trình luân chuyển thường phải trải qua nhiều quy trình, thủ tục phức tạp. Điều này gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của nhiều bộ phận.

Còn với hóa đơn điện tử, toàn bộ quy trình đều được thực hiện trực tuyến trên phần mềm. Chính vì thế, quá trình lập, sử dụng và bảo quản hóa đơn được tinh gọn hơn rất nhiều.

lợi ích dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn

Quy trình sử dụng được tối giản hóa đối với hóa đơn điện tử.

#4. Dễ dàng gửi hóa đơn với đa phương thức lựa chọn

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn dễ dàng gửi hóa đơn cho khách hàng với nhiều phương thức khác nhau.

Khách hàng có thể nhận hóa đơn qua công cụ tích hợp trên phần mềm. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể xuất File rồi gửi qua Email cho khách hàng.

#5. Bảo mật tối ưu nhờ công nghệ điện toán đám mây

Hóa đơn điện tử MIFI được bảo mật an toàn nhờ vào công nghệ điện toán đám mây từ Microsoft Azure. Đây là nền tảng điện toán đám mây được tin tưởng và sử dụng bởi các công ty lớn trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Microsoft Azure còn sở hữu gần 200 trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới với đa dạng dịch vụ. Do đó, đây là công nghệ lưu trữ hiện đại và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Các nhà cung cấp luôn chú trọng tới vấn đề bảo mật thông tin cho khách hàng. Chính vì thế, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn.

Các thông tin về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được bảo mật một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, các hóa đơn, chứng từ cũng được lưu trữ theo đúng quy định của pháp luật.

Dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn MIFI – Top 15 sản phẩm được Tổng cục Thuế khuyên dùng

Nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử tăng cao trong nhiều năm gần đây đã khiến cho thị trường cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử phát triển hơn bao giờ hết.

Do đó, các phần mềm hóa đơn điện tử cũng rất đa dạng. Người sử dụng căn cứ vào nhu cầu, khả năng tài chính để lựa chọn dịch vụ hóa đơn điện tử phù hợp.

Sự đa dạng của các dịch vụ hóa đơn điện tử cũng khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang. Họ không biết dịch vụ của nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp?

Liệu rằng những gì mà nhà cung cấp giới thiệu có đúng với thực tế hay không? Thị trường thật giả lẫn lộn khiến cho khách hàng khó có thể phân biệt đâu mới là sản phẩm chất lượng.

Do đó, khách hàng nên ưu tiên sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của những nhà cung cấp uy tín, đã được khẳng định chất lượng.

dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn

Hóa đơn điện tử an toàn MIFI nằm trong Top 15 sản phẩm được Tổng cục Thuế khuyên dùng.

MIFI tự hào là đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử an toàn được Tổng cục Thuế khuyên dùng. Sở hữu những thế mạnh vượt trội về bảo mật dữ liệu hóa đơn điện tử, MIFI hiện đang là đối tác của hàng nghìn doanh nghiệp.

Chính vì thế, quý doanh nghiệp không cần phải lo lắng về các vấn đề liên quan tới bảo mật, lưu trữ khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn MIFI.

Bên cạnh đó, dịch vụ hóa đơn điện tử mà MIFI cung cấp rất dễ sử dụng ngay cả với những người mới bắt đầu.

Như vậy, dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chính vì thế, doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín như MIFI để tối ưu hóa quy trình và đảm bảo dữ liệu được bảo mật và lưu trữ an toàn.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 0 / 5. Số phiếu 0