TẶNG COMBO ƯU ĐÃI PHẦN MỀM HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ VÀ PHẦN MỀM BÁN HÀNG 

4.2
(6)

Vừa qua, Hoá đơn điện tử an toàn MIFI và Nền tảng quản lý bán hàng Nhanh.vn đã ký kết hợp tác nhằm mang lại sự thuận tiện, tối ưu về thời gian, chi phí cho các chủ hộ kinh doanh, các doanh nghiệp bán lẻ trong việc vận hành kinh doanh. Nhân sự hợp tác đặc biệt này, MIFI và Nhanh.vn dành tặng combo ưu đãi phần mềm hoá đơn điện tử và phần mềm bán hàng trị giá trên 3 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng.

MIFI và Nhanh.vn tăng combo ưu đãi hơn 3 triệu đồng.

  1. Mục tiêu hợp tác giữa MIFI- Nhanh.vn

Hợp tác giữa Hóa đơn điện tử an toàn MIFI cùng với Nền tảng quản lý bán hàng Nhanh.vn nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc phát hành hóa đơn gửi đến người mua hàng, gia tăng trải nghiệm khách hàng, nhắc nhớ thương hiệu, đồng thời đáp ứng quy định của Nhà nước.

MIFI và Nhanh.vn luôn đặt trải nghiệm và lợi ích của khách hàng lên đầu, vậy nên việc hợp tác giữa hai bên luôn hướng tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng tối ưu về thời gian, chi phí và tăng doanh thu ngay cả trong hoàn cảnh thị trường cạnh tranh cao.

Tối ưu thời gian, chi phí và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

  1. Combo ưu đãi phần mềm hoá đơn điện tử và phần mềm bán hàng

Sự bắt tay và hợp tác giữa 2 thương hiệu góp phần mang lại những lợi ích cho khách hàng cực lớn. Dành tặng ưu đãi combo phần mềm hoá đơn điện tử và phần mềm bán hàng lên tới hơn 3 triệu đồng.

Khách hàng sẽ được nhận các phần quà ưu đãi từ MIFI và Nhanh.vn

+ Tặng 3 tháng phần mềm bán hàng (Gói Basic hoặc Pro)

+ Tặng 3 tháng website bán hàng

+ Tặng 3 tháng gói Ecom

+ Mở Momo Business miễn phí.

Đồng thời, khách hàng còn nhận được các phần quà từ hóa đơn điện tử an toàn MIFI:

+ Tặng 1 năm gói MIFI-200

+ Tặng 200 số hóa đơn

+ Tặng 1 năm Email Pro 1

+ Giảm 30% Chữ ký số

>>>Xem thêm thông tin Gói phần mềm hóa đơn điện tử MIFI-200

Nhận ưu đãi lớn hơn khi đăng ký từ 12 tháng:

+ Tặng 6 tháng phần mềm hóa đơn điện tử (Gói cơ bản, nâng cao, cao cấp)

+ Tặng 1000 số hóa đơn

+ Tặng 1 năm Email Pro 1

+ Giảm 30% Chữ ký số

Gói quà tặng combo hấp dẫn cực kỳ hữu ích với khách hàng, giúp cho việc kinh doanh của chủ kinh doanh bán lẻ (thời trang, giày dép, phụ kiện, bỉm sữa,…) trở nên thuận tiện, nhanh chóng và tối ưu chi phí.

Hoá đơn điện tử an toàn MIFI là nhà cung cấp hoá đơn điện tử định vị an toàn dữ liệu, do đó hoá đơn điện tử khách hàng sẽ được lưu trữ trực tiếp trên hệ thống Azure Cloud chuẩn bảo mật quốc tế. MIFI cũng là đơn vị chính thức tham gia vào danh sách các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số trên thị trường. MIFI được biết đến là hóa đơn điện tử đầu tiên cam kết an toàn chuẩn quốc tế và cũng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cam kết gói bảo hiểm dữ liệu lên đến 100 triệu đồng. Đồng thời, hệ thống lưu trữ còn được đảm bảo bởi Mắt Bão – đơn vị doanh nghiệp được xếp vào top đầu ngành công nghệ thông tin.

Nhanh.vn là phần mềm quản lý bán hàng online đa kênh, được đánh giá là có tính đột phá và thuận tiện cho chuỗi bán lẻ hiện nay trên thị trường. Nhanh.vn tự tin đem đến những giải pháp về công nghệ toàn diện, hiện đại như quản lý sản phẩm, xử lý đơn hàng nhanh chóng, quản trị từ xa. Nhanh.vn là phần mềm bán hàng mà rất nhiều nhà bán lẻ đang tìm kiếm.

Nhận ngay combo ưu đãi phần mềm hóa đơn điện tử và phần mềm bán hàng trị giá hơn 3 triệu đồng. Liên hệ hotline của MIFI: (+84)0289 9999 989

 

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 4.2 / 5. Số phiếu 6

Ngày đăng: 16:20:54 02/12/2022

Ngày cập nhật mới nhất: 14:23:59 09/12/2022