RA MẮT CHUYÊN MỤC “HỎI CHUYỆN KHÓ, CÓ CHỊ FI!”

0
(0)

“Hỏi chuyện khó, có chị FI” là chuỗi các clip hướng dẫn thao tác kỹ thuật được thể hiện một cách gần gũi, dễ hiểu dành cho tất cả mọi người đang sử dụng dịch vụ Hóa đơn điện tử an toàn MIFI.

 

 

MIFI là đơn vị hóa đơn điện tử đầu tiên tại Việt Nam cam kết chuẩn an toàn quốc tế, được hàng nghìn khách hàng tin dùng. Bên cạnh sự uy tín, MIFI còn được nhận xét là tận tâm khi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7/365 giúp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, MIFI còn có trang web mifi.vn liên tục cập nhật các thông tin cần thiết cho người dùng.

Tuy nhiên, có những thao tác kỹ thuật nếu chỉ đọc lý thuyết cũng rất khó thực hiện nhất là đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc. Do đó, đòi hỏi phải có clip hướng dẫn kỹ thuật thật chi tiết, dễ hiểu.

 

Chuyên mục “Hỏi chuyện khó, có chị FI” trên Youtube

 

Nhằm hỗ trợ khách hàng tận tâm, mọi lúc mọi nơi, MIFI cho ra đời chuỗi clip hướng dẫn mang tên “HỎI CHUYỆN KHÓ, CÓ CHỊ FI!” với nội dung là các thao tác kỹ thuật chi tiết, đầy đủ và dễ hiểu. Các clip hướng dẫn đều là những thông tin, kiến thức thông dụng được nhiều người quan tâm về các chủ để liên quan đến việc sử dụng Hóa đơn điện tử an toàn MIFI.

 

 

Thông qua các clip hướng dẫn, chị kế toán quốc dân FI sẽ mang lại những thông tin giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc thực hiện các thao tác kỹ thuật.

Khách hàng chỉ cần truy cập theo các bước:

Bước 1: Truy cập vào www.youtube.com

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, gõ “Hóa đơn điện tử an toàn MIFI”

Bước 3: Tại DANH SÁCH PHÁT chọn vào chuyên mục “”Hỏi chuyện khó, có chị FI”

Bước 4: Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn nội dung hướng dẫn phù hợp với nhu cầu.

 

Bên cạnh cách trên, khách hàng cũng có thể truy cập vào TẠI ĐÂY

Trong tương lai, MIFI sẽ tiếp tục cho ra nhiều clip hướng dẫn cũng như mang đến những kiến thức thực tiễn để có thể hỗ trợ khách hàng kịp thời, mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, đừng quên SUBSCRIBE để không bỏ lỡ những thông tin thú vị nhé!

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 0 / 5. Số phiếu 0