Quẳng gánh lo sai sót với phần mềm xử lý hóa đơn đầu vào MIFI

5
(3)

Giờ đây, kế toán đã có thêm thời gian cho bản thân và gia đình khi công việc được tự động hóa. Kế toán hiện đại không dại sai sót!

Kế toán và thách thức trong thời kỷ nguyên số

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, kế toán đang đối mặt với những thách thức lớn. Với cách thức làm việc thủ công truyền thống, việc xử lý hóa đơn đầu vào tốn nhiều thời gian mà tỷ lệ sai sót cao. Mỗi kế toán cần mất trung bình 2 phút để xử lý một hóa đơn. Với số lượng hóa đơn tăng lên, tỷ lệ sai sót cũng tăng theo thời gian mà năng suất lại giảm dần.

Đặc biệt, các hóa đơn đầu vào thường có nhiều định dạng khác nhau, từ ảnh scan đến file PDF, XML,…làm cho quá trình xử lý trở nên rất phức tạp và dễ bị sai sót, đặc biệt là khi phải xử lý một lượng lớn hóa đơn trong thời gian ngắn.

Kế toán và cuộc cách mạng số: Thay đổi để tiến lên phía trước

Việc chuyển đổi số đang trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng để giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả hoạt động và đạt được sự cạnh tranh. Và kế toán cũng không ngoại lệ. Họ phải nắm vững những kiến thức mới nhất về công nghệ để hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực, cũng như đáp ứng yêu cầu của công việc trong thời đại số.

Áp dụng công nghệ, kế toán có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình

Ngoài việc học hỏi kiến thức chuyên môn mới, kế toán hiện đại cũng cần áp dụng các phần mềm công nghệ, từ phần mềm quản lý tài chính đến các công cụ và ứng dụng trực tuyến. Đây là việc cần thiết khi các công cụ giúp kế toán làm việc hiệu quả hơn, giảm bớt thời gian hơn mà lại chính xác hơn. Công việc của kế toán thường bận rộn, với sự trợ giúp từ công nghệ, kế toán sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình và bản thân.

Vậy kế toán cần lựa chọn cho mình người “trợ lý” trong công việc từ các đơn vị uy tín, để chắc chắn khi sử dụng và lưu trữ các dữ liệu được đảm bảo; tránh gây ra những hệ quả nghiêm trọng về sau không chỉ ảnh hưởng đến kế toán mà còn là cả doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quy trình kế toán với phần mềm xử lý hóa đơn đầu vào MIFI (bởi Mắt Bão)

Với sản phẩm phần mềm xử lý hóa đơn đầu vào MIFI (bởi Mắt Bão), kế toán sẽ không còn phải lo lắng về việc quản lý và xử lý các hóa đơn đầu vào thủ công nữa. Phần mềm này giúp kế toán tự động hóa quy trình xử lý hóa đơn đầu vào, giảm thiểu lỗi và tiết kiệm thời gian.

Phần mềm xử lý hóa đơn đầu vào MIFI (bởi Mắt Bão) tiết kiệm 80% thời gian cho kế toán

Để xử lý hóa đơn đầu vào từ khách hàng, phần mềm sẽ tự động hóa quét và chuyển đổi hóa đơn thành dữ liệu kế toán chính xác và đầy đủ. Đặc biệt, phần mềm có thể tự động quét từ nhiều định dạng file khác nhau: Email, folder, XML. Kế toán có thể dễ dàng xem và quản lý tất cả các hóa đơn đầu vào trong một giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Với phần mềm xử lý hóa đơn đầu vào MIFI (bởi Mắt Bão), dữ liệu hóa đơn được lưu trữ an toàn trên Microsoft Azure. Hóa đơn đầu vào được xử lý với tốc độ cực cao lên đến 1.000 hóa đơn trong 15 phút, trung bình xử lý 1 hóa đơn chỉ mất 1s.

Hơn nữa, phần mềm còn tự động kiểm tra thông tin trên hóa đơn và chữ ký số, giảm bớt thao tác cho kế toán. Kế toán hiện đại – Không dại sai sót.

Dùng thử miễn phí 3 tháng!! Đăng ký ngay tại đây.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 3

Ngày đăng: 11:39:10 17/02/2023

Ngày cập nhật mới nhất: 11:52:36 17/02/2023