MIFI thắng giải hạng mục “Giải pháp CNTT an toàn tiêu biểu cho chuyển đổi số” tại Chìa khóa vàng 2022

5
(4)

Hóa đơn điện tử an toàn MIFI tiếp tục thắng giải Chìa khóa vàng 2022 danh giá tại hạng mục “Giải pháp CNTT an toàn tiêu biểu cho chuyển đổi số”. Lễ trao giải được diễn ra chiều ngày 09/12/2022 tại Hà Nội.

Vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất, Hội đồng giám khảo gồm 22 thành viên là các cán bộ, lãnh đạo, chuyên gia trong ngành an toàn thông tin, MIFI một lần nữa được xướng tên tại Chìa khóa vàng 2022. MIFI cũng là hóa đơn điện tử duy nhất vinh dự đạt giải thưởng 2 năm liên tiếp tại giải thưởng này.

Đại diện Hóa đơn điện tử an toàn MIFI chụp ảnh cùng bằng khen và kỷ niệm chương

MIFI là hóa đơn điện tử an toàn đầu tiên tại Việt Nam cam kết an toàn chuẩn quốc tế. Dữ liệu của doanh nghiệp được lưu trữ an toàn trên Microsoft Azure với 200 trung tâm dữ liệu (data center) trên toàn thế giới. Dữ liệu của doanh nghiệp còn được backup với hệ thống của Mắt Bão, là doanh nghiệp hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trữ. MIFI được Tổng cục Thuế lựa chọn là đơn vị nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu trực tiếp, đảm bảo đầy đủ tính pháp lý cho hóa đơn của doanh nghiệp. Đó cũng chính là những lý do để MIFI vinh dự đạt danh hiệu “Giải pháp CNTT an toàn tiêu biểu cho chuyển đổi số”.

Hóa đơn điện tử an toàn MIFI thắng giải tại hạng mục “Giải pháp CNTT an toàn tiêu biểu cho chuyển đổi số”

“Đây là minh chứng cho nỗ lực của MIFI từ những ngày đầu thành lập đến nay, và cũng là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng mang đến sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.” – ông Huỳnh Trọng Văn, CEO Hóa đơn điện tử an toàn MIFI khẳng định.

Để thực hiện mục tiêu trở thành trợ thủ đắc lực, MIFI đã và đang thực hiện nhiều dự án đồng hành cùng doanh nghiệp trên cả nước. Tiêu biểu là gói MIFI-200, tặng phần mềm và 200 hóa đơn mỗi năm cho doanh nghiệp mới thành lập. Ngoài ra, MIFI còn các dự án hợp tác với các “ông lớn” trong ngành, các tổ chức, sở ban ngành như kết hợp với: Sở Du lịch Huế, Sở Công thương Bến Tre, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, BAEMIN, VeXeRe, InfoPlus, NHANH.vn,…

Tìm hiểu thêm về chương trình MIFI-200 tại đây

Báo GenK đưa tin: https://genk.vn/hoa-don-dien-tu-an-toan-mifi-2-nam-lien-tiep-dat-giai-tai-chia-khoa-vang-20221213163250393.chn

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 4

Ngày đăng: 16:21:41 09/12/2022

Ngày cập nhật mới nhất: 09:50:43 20/12/2022