MIFI sắp ra mắt chữ ký số mới – Mắt Bão CA

5
(2)

Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia (NEAC) đã chứng nhận Mắt Bão là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại sự kiện Lễ tạo khóa diễn ra vào chiều ngày 24/11/2022 tại văn phòng Công ty Cổ phần Mắt Bão.

Đại diện NEAC tặng hoa cho Công ty Cổ phần Mắt Bão

Tại sự kiện, bà Tô Thị Thu Hương – Giám đốc NEAC đã có những chia sẻ chân thành, ở thị trường Việt Nam, NEAC mong muốn cùng học, cùng làm, cùng phát triển với doanh nghiệp để hoàn thiện, cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp thực thi theo đúng Pháp luật. Tại đây, bà cũng chúc mừng Mắt Bão chính thức gia nhập thị trường chữ ký số.

Chữ ký số được đánh giá là mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân:

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian như: phí vận chuyển, phí in ấn, tiết kiệm thời gian chờ đợi vận chuyển,…
  • Bảo mật thông tin: hạn chế giả, gian lận, giảm thiểu rủi ro mất, thất lạc hóa đơn,..
  • Tiện lợi: ký mọi lúc mọi nơi, có thể phân quyền sử dụng, nhiều người ký cùng lúc,..

Các đại diện chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện

Tính đến tháng 11/2022, chỉ có chính xác 23 công ty được cấp phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng. Là một công ty uy tín trên thị trường với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, Mắt Bão hứa hẹn sẽ mang lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng.

MIFI – một sản phẩm của Mắt Bão, là hóa đơn điện tử đầu tiên cam kết an toàn chuẩn quốc tế và cũng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cam kết gói bảo hiểm dữ liệu lên đến 100 triệu đồng. MIFI được Tổng cục Thuế lựa chọn là đơn vị kết nối dữ liệu trực tiếp.

Tạp chí Thuế đưa tin: https://thuenhanuoc.vn/tapchi/chuyen-muc/doanh-nghiep-thi-truong/4737a8ac-c6d3-4c24-a930-e199c4ec3fad

 

 

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 2

Ngày đăng: 17:41:14 25/11/2022

Ngày cập nhật mới nhất: 12:32:21 26/11/2022