MIFI ra mắt ứng dụng quản lý và xuất hóa đơn: Nhanh chóng – Bảo mật – Tiện lợi cho khách hàng

5
(3)

Hóa đơn điện tử an toàn MIFI chính thức ra mắt ứng dụng MIFI E-Invoice giúp kế toán có thể quản lý và xuất hóa đơn ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

Cùng kế toán đón đầu thách thức

Hiện nay, hóa đơn điện tử là vấn đề đang rất được quan tâm khi tất cả các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đều được Nhà nước khuyến khích sử dụng hình thức này. Theo thống kê của Tổng cục Thuế, tính đến ngày 27/9/2022, số lượng hóa đơn điện tử cơ quan Thuế đã tiếp nhận và xử lý là hơn 1,5 tỷ hóa đơn, trong đó, 416 triệu hóa đơn có mã và 1,1 tỷ hóa đơn không mã.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích, nhưng vẫn còn một số khó khăn cho kế toán khi phải thay đổi thói quen làm việc. Điển hình như trước đây, kế toán có khi xuất cách số hay để đến cuối tháng mới xuất 1 lượt hóa đơn trong tháng nhưng khi đổi sang hóa đơn điện tử thì việc xuất hóa đơn phải chính xác từng ngày.

Nhận ra rõ những thách thức, MIFI ước vọng mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất, giảm tải những khó khăn khi sử dụng hóa đơn điện tử. Ứng dụng quản lý và xuất hóa đơn MIFI E-Invoice ra đời hoạt động với tôn chỉ “Lấy khách hàng làm trọng tâm”.

Quản lý và xuất hóa đơn mọi lúc mọi nơi có đủ tạo ra giá trị cho khách hàng?

Với công việc bận rộn, kế toán cần cho mình những công cụ hỗ trợ để làm việc hiệu quả. Với ứng dụng MIFI E-Invoice, kế toán có thể quản lý hóa đơn, xuất hóa đơn điện tử bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại của chính mình.

Đặc biệt, trong trường hợp kế toán không có mặt tại văn phòng, phải công tác, hay khi đã về nhà, kế toán vẫn có thể quản lý được công việc của mình ngay cả khi không ngồi trên máy tính.

Chị Ngọc Diễm – Kế toán của một doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh chia sẻ, mọi người vẫn nghĩ công việc của kế toán là lúc nào cũng ngồi văn phòng nhưng thực tế không phải vậy. Kế toán cũng ra gặp ngân hàng, đối tác,…nên cũng rất bí bách khi cần xuất hóa đơn mà không có máy tính.

“Với ứng dụng quản lý và xuất hóa đơn MIFI E-Invoice, tôi yên tâm hơn mỗi khi có việc không có mặt tại văn phòng. MIFI cũng cam kết về vấn đề an toàn bảo mật không khác gì so với khi sử dụng trên máy tính. Ứng dụng cũng khá “nhẹ máy” nên kế toán không ngại tải và sử dụng.”, chị nói thêm.

Giao diện được đội ngũ kỹ thuật của MIFI khảo sát và nghiên cứu kỹ lưỡng, thiết kế đẹp mắt và tối ưu giúp khách hàng dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản. Tra cứu và quản lý các hóa đơn đã phát hành, đã hủy, thay thế,… bằng các biểu đồ, chỉ số dễ hiểu và theo dõi.

Trên hành trình chăm sóc khách hàng hàng đầu

Không dừng lại ở việc cung cấp sự nhanh chóng cho khách hàng, MIFI còn khẳng định vị thế trong ngành hóa đơn điện tử khi là một trong những công ty tiên phong cung cấp ứng dụng quản lý và xuất hóa đơn điện tử cho khách hàng.

Đại diện của MIFI, ông Huỳnh Trọng Văn chia sẻ: “Phần lớn các kế toán khi muốn xuất hay quản lý hóa đơn đều phải ngồi ở tại văn phòng và cần có máy tính. Tuy nhiên, công việc của kế toán không chỉ có tại văn phòng. Việc sở hữu giải pháp quản lý hóa đơn mọi lúc mọi nơi sẽ giúp kế toán thuận tiện và an tâm hơn trong công tác quản lý.”

Tại thị trường Việt Nam, MIFI là một trong những công ty tiên phong tạo ra ứng dụng xuất hóa đơn cho khách hàng. Với tư duy nhanh nhạy và thức thời, MIFI luôn theo đuổi con đường mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 3