MIFI – HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ AN TOÀN ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CÓ MẶT TRÊN MICROSOFT APP

5
(2)

Qua đó, MIFI một lần nữa khẳng định và nâng cao được vị trí, niềm tin của mình đối với khách hàng trong việc sử dụng hóa đơn điện tử an toàn.  

Điều gì là quan trọng nhất trong việc sử dụng hóa đơn điện tử? 

Hiện nay, sử dụng hóa đơn điện tử được xem là một xu thế tất yếu của mọi doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số. Là giải pháp tiên tiến cho phép doanh nghiệp kết nối nhanh chóng với các phần mềm có sẵn như phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán  

Mặc dù khá thuận tiện, nhanh chóng nhưng hóa đơn điện tử vẫn tiềm ẩn những rủi ro trong quá trình nhận, gửi, lưu trữ,… bởi các tác nhân từ bên ngoài, hoặc chính đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp. Thế nên, an toàn là yếu tố tiên quyết mà doanh nghiệp cần tỉnh táo khi đưa ra lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử  

Hóa đơn điện tử an toàn Mifi với chuẩn bảo mật quốc tế  

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc bảo mật thông tin, đảm bảo an toàn tuyệt đối, Hóa đơn điện tử an toàn MIFI đã ra đời. Đây là phần mềm về hóa đơn điện tử  an toàn đã đạt được những tiêu chí về bảo mật quốc tế mà Microsoft đặt ra. Đồng thời MIFI cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực hóa đơn điện tử an toàn có mặt trên Microsoft App.

Bên cạnh đó, việc có mặt trên Microsoft App đánh dấu một “bước tiến mới” giúp MIFI lấy được niềm tin của khách hàng cũng như nâng cao giá trị, vị trí của mình trong lĩnh vực hóa đơn điện tử an toàn. Nghĩa là người dùng có thể lựa chọn MIFI như một “chìa khóa bảo mật” cho doanh nghiệp, đơn vị mình trong việc phát hành và lưu trữ hóa đơn điện tử an toàn. 

Xem thêm tại: https://tinhte.vn/thread/qc-hoa-don-dien-tu-an-toan-mifi-co-mat-tren-microsoft-app.3300298/

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 2