MIFI đồng hành Hội tư vấn và đại lý thuế TP.HCM kỷ niệm một năm thành lập

5
(2)

Vào chiều ngày 22/02/2023, Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM (HTCAA) đã tổ chức sự kiện đặc biệt kỷ niệm một năm thành lập.

Hội tư vấn và đại lý thuế TP.HCM kỷ niệm một năm thành lập

Để tôn vinh sự kế thừa và phát triển của câu lạc bộ Đại lý thuế TP.HCM. Để chúc mừng HTCAA, Hóa đơn điện tử an toàn MIFI (bởi Mắt Bão) vui mừng là Nhà tài trợ Vàng tại sự kiện lần này. Đặc biệt, MIFI (bởi Mắt Bão) cũng là hội viên của HTCAA từ những ngày đầu thành lập.

Cũng trong sự kiện lần này, HTCAA tuyên bố nhận được giấy xác nhận đủ điều kiện để tổ chức cập nhật kiến thức hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế, được Tổng cục Thuế ký ngày 16 tháng 12 năm 2022. Điều này chứng tỏ sự uy tín và chuyên nghiệp của HTCAA trong lĩnh vực.

Năm 2022 cũng là năm đánh dấu bước tiến quan trọng của HTCAA, khi trở thành thành viên ban chấp hành của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM nhiệm kỳ 07 – 2022-2027. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự tận tâm của các Ban Đào tạo, Ban Chính sách, Ban công nghệ thông tin, Ban truyền thông và Văn phòng HTCAA, hội đã xây dựng và thiết kế nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu và sát thực tế. Tổng số lượng hội viên của HTCAA cũng tăng lên đáng kể, khi có tới 51 hội viên mới tham gia, nâng tổng số lên 159 hội viên.

Hóa đơn điện tử an toàn MIFI (bởi Mắt Bão) để lại nhiều dấu ấn tại sự kiện

Tại gian hàng của MIFI (bởi Mắt Bão) để tiếp đón rất đông các đại lý thuế, các doanh nghiệp ghé thăm và quan tâm. Tại sự kiện này, MIFI (bởi Mắt Bão) mang đến 02 sản phẩm với các chương trình ưu đãi cực hấp dẫn:

  • Phần mềm xử lý hóa đơn đầu vào MIFI: Dùng thử miễn phí 03 tháng

Giảm 80% thời gian làm việc nhờ xử lý 1.000 hóa đơn chỉ trong vòng 15 phút và đa dạng từ nhiều nguồn. Sử dụng AI để tự động hóa mọi quá trình: tải & quản lý, trích xuất, lưu trữ dữ liệu hóa đơn; Giảm các thao tác thủ công để nâng cao hiệu suất công việc. Đặc biệt, giảm rủi ro sai sót khi tự động đối soát tính nguyên vẹn thông tin người bán hàng, người mua hàng, thanh toán, chữ ký số, mã cơ quan thuế,….

  • Chữ ký số Mắt Bão (MATBAO-CA):

Với chữ ký số Mắt Bão, người dùng có thể ký và xác nhận các tài liệu số, bao gồm các hợp đồng, đơn đăng ký, giấy tờ pháp lý, v.v. Chữ ký số Mắt Bão được công nhận và sử dụng trong các giao dịch trực tuyến với các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và cá nhân. Tính năng nổi bật của chữ ký số Mắt Bão là giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc xử lý tài liệu giấy tờ, đồng thời đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật của dữ liệu số trong quá trình truyền tải và lưu trữ.

Tìm hiểu thêm tại: mifi.vn

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 2

Ngày đăng: 11:34:41 23/02/2023

Ngày cập nhật mới nhất: 11:51:22 23/02/2023