Mắt Bão vinh dự đạt 2 chứng nhận ISO cùng lúc – 9001:2015 và 27001:2013

5
(1)

Công ty Cổ phần Mắt Bão (Hóa đơn điện tử an toàn MIFI) khẳng định lần nữa nỗ lực 20 năm hình thành và phát triển khi nhận được các chứng chỉ ISO.

Hệ thống chất lượng và bảo mật tại Mắt Bão đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ISO

ISO 9001:2015 đưa ra các yêu cầu về bối cảnh nội bộ lẫn bên ngoài để phân tích các rủi ro, nguy cơ và đưa ra các giải pháp thích hợp để phòng ngừa vào việc hoạch định hệ thống quản lý chất lượng.

Việc đạt chứng nhận ISO 9001:2015 chứng minh Mắt Bão đã đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe như: Mắt Bão cung cấp dịch vụ ổn định và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng; Có các cơ sở để nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và đối tác; Và có các biện pháp, kế hoạch hành động cụ thể khi phát hiện các rủi ro, nguy cơ.

Tiêu chuẩn ISO 27001 là tiêu chuẩn quốc tế các yêu cầu đảm bảo tính bảo mật liên tục, toàn vẹn và sẵn có của thông tin và tuân thủ theo Pháp luật. Đồng thời, tiêu chuẩn ISO 27001 cũng giúp đề phòng các trường hợp đánh cắp dữ liệu.

Với tiêu chuẩn này, Mắt Bão đảm bảo được tính an toàn thông tin nội bộ giúp các công việc diễn ra thông suốt; Có các phương pháp cải tiến và duy trì các hoạt động an toàn thông tin; Nâng cao nhận thức đảm bảo an toàn thông tin của cán bộ công nhân viên; Nâng cao uy tín và lòng tin với đối tác, khách hàng của Mắt Bão.

Ông Vũ Hoàng Tuấn – Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định Quốc tế ISOCERT chia sẻ: “Chứng nhận ISO được ISOCERT cấp có giá trị quốc tế và có thể tra cứu được khắp mọi nơi nhờ ứng dụng công nghệ quét mã QR-code, đảm bảo sự cam kết của Mắt Bão trong việc áp dụng hệ thống quản lý để nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ, đồng thời bảo mật an toàn mọi thông tin giúp khách hàng yên tâm sử dụng và đưa Mắt Bão trở thành thương hiệu uy tín số 1 trên thương trường”.

“Với tư tưởng của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phẩn Mắt Bão là “áp dụng để sử dụng”, tôi tin tưởng rằng Công ty sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian tới, không những thành công ở trong nước và còn trên trường Quốc tế, trở thành đối tác hàng đầu đối với khách hàng trong lĩnh vực của mình”, ông nói thêm.

Mắt Bão khẳng định vị thế toàn cầu

Vinh dự đạt cùng lúc 2 chứng nhận ISO 9001:2015 và 27001:2013, Mắt Bão cho thấy nỗ lực trên hành trình “trở thành số 1”, luôn quyết tâm mang đến sản phẩm, dịch vụ đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và tạo sự an tâm về bảo mật khi sử dụng dịch vụ tại Mắt Bão.

Ông Huỳnh Ngọc Duy – CEO Công ty Cổ phần Mắt Bão chia sẻ: “Việc đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 và 27001:2013 nằm trong định hướng phát triển của công ty nhằm đem đến mục đích chuẩn hóa tất cả các quy trình, từ đó tạo nên môi trường làm việc hiệu quả và mang đến giá trị cho doanh nghiệp. Không chỉ dừng lại ở việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng mà còn nâng cao chất lượng công việc cũng như hiệu suất làm việc của từng cá nhân trong công ty.”

Tìm hiểu thêm tại đây.

MIFI là gì? MIFI là phần mềm hóa đơn điện tử đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn an toàn quốc tế nhờ lưu trữ tại Microsoft Azure với hơn 200 data center trên toàn cầu, cũng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đưa ra gói bảo hiểm cam kết đền bù lên đến 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, MIFI được Tổng cục thuế lựa chọn là đơn vị kết nối trực tiếp. Được đảm bảo hệ thống lưu trữ hàng đầu bởi Mắt Bão, MIFI hiện đang là giải pháp hóa đơn điện tử hàng đầu cho doanh nghiệp.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 1

Ngày đăng: 20:35:39 20/10/2022

Ngày cập nhật mới nhất: 14:10:46 21/10/2022