LỘ DIỆN NHÂN VẬT “NGƯỜI ẤY LÀ AI” NÓI LÊN NỖI LÒNG KẾ TOÁN THỜI NAY!

0
(0)

Không phải hình ảnh bà cô già khô khan, khó tính, suốt ngày cặm cụi cùng giấy tờ, chị kế toán quốc dân FI được xây dựng từ đội ngũ sáng tạo của Hóa đơn điện tử an toàn MIFI đem đến cho công đồng một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ về những con người “đầu đội chứng từ, vai mang chính sách” trong kỷ nguyên 4.0.

 

 

Kế toán – nghề tưởng chừng như nhàm chán và đơn điệu nhưng thật ra chẳng giống như bạn nghĩ chút nào đâu! Công tác kế toán không hẳn là những văn bản, con số vô vị mà ẩn chứa cả một thế giới với rất nhiều điều thú vị mà chỉ với những người thực sự hiểu, yêu và gắn bó cùng nghề mới cảm nhận hết được.

Chuyện kế toán chỉ biết chăm chăm vào những con số, bảng biểu, hóa đơn đỏ đã… xưa rồi. Bây giờ, với sự hỗ trợ từ công nghệ, họ có thể làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Cộng với tính chất công việc đòi hỏi tiếp xúc với nhiều bộ phận, phòng ban và nhóm đối tượng, các kế toán viên hiện đại cũng trở nên cực kỳ đa năng và năng động.

 

Tất cả quy tụ tại chị kế toán quốc dân Fi – nhân vật bí ẩn sau bức màn “Người ấy là ai?”

 

Còn ai “trồng khoai đất này”, đó chính là chị kế toán quốc dân FI. Sinh ra vốn mang danh hoa khôi, nhưng cuộc đời đưa đẩy trở thành kế toán. Ba đời làm kế toán, đến đời chị vẫn một tâm theo nghề.

 

Không như những gì mọi người hình dung, chị kế toán quốc dân Fi xuất hiện với hình ảnh hết sức trẻ trung và cực kỳ đáng yêu. Nhiều người đã phải thốt lên: “Ồ, đây đích thực kế toán công ty mình mong đợi!” Ngoài nghiệp vụ giỏi, chị còn vô cùng thân thiện và luôn giúp đỡ mọi người, nhận được sự yêu quý từ sếp đến đồng nghiệp.

 

Hiểu rõ mức độ quan trọng của bảo mật dữ liệu doanh nghiệp, đối với chị kế toán quốc dân FI, chuẩn mực công việc tiên quyết trong nghề: sự an toàn. Đó cũng chính là thông điệp chị Fi mong muốn gửi gắm đến đồng nghiệp thân yêu cả nước. Chị kế toán quốc dân FI đem đến giải pháp hóa đơn điện tử an toàn MIFI cho cộng đồng cùng ngành nghề, giúp kế toán bắt nhịp với xu thế cập nhật hóa công nghệ 4.0 một cách bền vững từ cốt lõi.

 

Xây dựng trên hình tương kế toán thâm niên 10 năm kinh nghiệm, chị kế toán quốc dân FI mang bên mình sứ mệnh đồng hành và chia sẻ:

ỦA! KẾ TOÁN BIẾT CHƯA? – Thông tin thú vị về ngành nghề, cập nhật các sự kiện nóng hổi, có thể bạn chưa biết.

CHUYỆN NHÀ KẾ – Những câu chuyện vui vẻ nhưng thực tế về kế toán chốn công sở và trong cuộc sống.

Q&A KẾ TOÁN – Hỏi xoáy đáp xoay, chị Fi trả lời ngay, tất tần tật các vấn đề kế toán thắc mắc.

Cùng nhiều chuyên mục đáng đón chờ khác.

Qua đó, chị kế toán quốc dân Fi hứa hẹn sẽ luôn là người bạn kề vai sát cánh cùng cộng đồng kế toán trên mọi hành trình từ công việc, sự nghiệp đến đời sống thường nhật.

Tìm hiểu thêm và nhận những thông tin thú vị từ chị kế toán quốc dân FI tại: https://www.facebook.com/hoadondientu.mifi

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 0 / 5. Số phiếu 0