Đánh giá phần mềm hóa đơn điện tử bảo mật tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

0
(0)

Phần mềm hóa đơn điện tử đã được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động kinh doanh của đại đa số các doanh nghiệp. Tuy nhiên, sự đa dạng của phần mềm hóa đơn điện tử cũng khiến cho doanh nghiệp gặp băn khoăn khi lựa chọn.

Trong bài viết này, MIFI sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp những tiêu chuẩn được sử dụng để đánh giá phần mềm hóa đơn điện tử bảo mật tốt nhất.

đánh giá phần mềm hóa đơn điện tử bảo mật

Phần mềm hóa đơn điện tử được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp.

5 tiêu chuẩn đánh giá – lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử bảo mật

#1. Thương hiệu uy tín được Tổng cục Thuế khuyên dùng

Những sản phẩm, dịch vụ đến từ những thương hiệu uy tín và được Tổng cục Thuế khuyên dùng luôn được đánh giá tốt hơn. Đây không chỉ là sự lựa chọn ngẫu nhiên mà hoàn toàn có căn cứ.

Bởi vì khi đã được Tổng cục Thuế khuyến khích sử dụng thì chắc hẳn phẩm mềm hóa đơn điện tử đó phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng nhất định.

Chính vì thế, doanh nghiệp có thể an tâm sử dụng mà không cần phải quan ngại về các vấn đề pháp lý, bảo mật.

Bên cạnh đó, các phần mềm hóa đơn điện tử được liên kết với Tổng cục Thuế giúp cho quá trình đăng ký của doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng.

#2. Phần mềm dễ sử dụng, đa dạng mẫu hóa đơn và giao diện thân thiện

Phần mềm được thiết kế dễ sử dụng, thân thiện với người dùng là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Giao diện sử dụng đơn giản cùng với mẫu hóa đơn đa dạng là một điểm cộng lớn cho các nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn.

review phần mềm hóa đơn điện tử bảo mật

Phần mềm hóa đơn điện tử nên được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

#3. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 trước và sau khi sử dụng dịch vụ

Nhìn chung các phần mềm hóa đơn điện tử đều có các tính năng cơ bản giống nhau. Vì thế, đặc điểm của phần mềm thường không phải là yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ.

Thay vào đó, người dùng quan tâm nhiều hơn tới dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Trong quá trình sử dụng phần mềm khó có thể tránh khỏi những vướng mắc và cần sự hỗ trợ, tư vấn từ nhà cung cấp.

Chính vì thế, nhà cung cấp nào sở hữu dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 tốt hơn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

#4. Giá phần mềm dịch vụ hóa đơn điện tử hợp lý, đa dạng gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp

Mức giá của các phần mềm dịch vụ hóa đơn điện tử khá đa dạng. Tùy thuộc vào số lượng nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong tháng của doanh nghiệp để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Những nhà cung cấp có chi phí hợp lý và có nhiều gói dịch vụ thường được các doanh nghiệp ưa chuộng hơn hết.

Nếu như ở thời điểm hiện tại quy mô của doanh nghiệp còn nhỏ thì họ sẽ sử dụng gói có chi phí thấp, phù hợp với nhu cầu.

Tuy nhiên, trong tương lai khi doanh nghiệp đã phát triển hơn thì nhu cầu sử dụng của họ cũng sẽ thay đổi.

Lúc này thay vì đi tìm nhà cung cấp dịch vụ mới, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn nâng cấp gói dịch vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử hiện tại.

#5. Tích hợp các phần mềm quản trị kế toán, bán hàng của doanh nghiệp

review phần mềm hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử thường được tích hợp với các phần mềm khác của doanh nghiệp.

Các phần mềm hóa đơn điện tử không hoạt động một cách độc lập mà chúng có khả năng liên kết với các phần mềm khác của doanh nghiệp. Người sử dụng không còn phải nhập tay dữ liệu như trước đây.

Các dữ liệu được cập nhật thường xuyên, liên tục hạn chế tối đa việc xảy ra sự chậm trễ. Nhờ đó, quy trình hoạt động của doanh nghiệp được tối ưu hóa.

Đánh giá phần mềm hóa đơn điện tử bảo mật được yêu thích hiện nay

MIFI là phần mềm hóa đơn điện tử bảo mật cao đang được yêu thích hiện nay. Không chỉ nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn mà MIFI còn nằm trong Top 15 phần mềm hóa đơn điện tử được Tổng cục Thuế khuyên dùng.

Khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử MIFI, các dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ và bảo mật ở mức cao nhất. Nhờ việc lựa chọn lưu trữ dữ liệu trên Azure Microsoft giúp cho việc lưu trữ và bảo mật dữ liệu an toàn hơn.

Đây cũng là một trong hai nền tảng điện toán đám mây được các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới tin dùng.

MIFI có giao diện dễ nhìn, đơn giản nên doanh nghiệp không gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu sử dụng.

Nếu như có bất kỳ trở ngại nào trong quá trình sử dụng thì doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được giải đáp 24/7.

review phần mềm hóa đơn điện tử bảo mật

MIFI là phần mềm hóa đơn điện tử bảo mật được yêu thích hiện nay.

Hiện nay, MIFI có nhiều gói dịch vụ phù hợp dành riêng cho từng đối tượng doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể cân nhắc dựa trên nhu cầu sử dụng và mức chi phí dự kiến để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Trên đây là những tiêu chí được sử dụng khi đánh giá phần mềm hóa đơn điện tử. Mong rằng quý doanh nghiệp đã có được cái nhìn bao quát hơn để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào về phần mềm hóa đơn điện tử an toàn MIFI, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 0 / 5. Số phiếu 0