Bảo vệ thương hiệu cùng Hóa đơn điện tử an toàn MIFI

0
(0)

Việc dùng email chính chủ không chỉ giúp thư được gửi đến đúng người, tránh trường hợp vào hộp thư rác mà hơn hết còn giúp nâng cao uy tín, chất lượng của doanh nghiệp mình trong mắt khách hàng.

Từ ngày 01/07/2022, theo quy định Luật Quản lý thuế 2019 và Nghị định 123/2020/NĐ-CP thì các cơ sở kinh doanh bắt buộc phải chuyển đổi từ sử dụng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử. Đây được xem như một động thái khá mạnh mẽ và quyết liệt để các doanh nghiệp bước dần đến việc chuyển đổi số, cải tạo mô hình hoạt động từ đó phát triển kinh doanh bền vững.

Tuy nhiên, trong quá trình chuyển đổi chắc chắn các doanh nghiệp gặp không ít khó khăn nhất là trong việc làm quen với hóa đơn điện tử. Trong số bất cập có thể dễ dàng nhìn thấy thì rủi ro từ việc sử dụng địa chỉ mail từ bên cung cấp hóa đơn điện tử gửi đến khách hàng (hay còn gọi là người dùng cuối) đang chưa được doanh nghiệp quan tâm dẫu đây là vấn đề vô cùng cấp bách. Nếu sử dụng địa chỉ mail từ bên cung cấp trong thời gian dài sẽ dẫn đến việc doanh nghiệp mất dần đi sự tin cây của khách hàng dành cho thuơng hiệu của mình. Dẫu rằng xét về yếu tố cạnh tranh công bằng thì ai mạnh, sản phẩm ai chất lượng, người đó thắng, thế nhưng nếu thương hiệu không mang lại sự tin cậy trên mọi phương diện chắc chắn cơ hội trở thành đơn vị dẫn đầu sẽ lọt vào tay một doanh nghiệp khác. Đặc biệt, đối với hoạt động trao đổi thông tin với khách hàng thông qua email cụ thể như gửi hóa đơn điện tử nếu đó là email từ bên cung cấp có địa chỉ như infor@đơn vị cung cấp hóa đơn, hoadon@đơn vị cung cấp hóa đơn,… thì chắc chắc sẽ không đủ độ tin cậy cũng như sự ấn tượng từ khách hàng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng email từ bên thứ ba để gửi hóa đơn điện tử sẽ có tính bảo mật không cao, rất dễ xảy ra trường hợp mail được gửi vào hộp thư rác của khách hàng. Điều này không chỉ gây nên bất cho khách hàng mà còn khiến uy tín của doanh nghiệp bị giảm. Một rủi ro khác từ việc dùng địa chỉ mail từ bên cung cấp để gửi hóa đơn cho khách hàng là nhầm lẫn thương hiệu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Bởi nếu chỉ cần doanh nghiệp của bạn và đối thủ đều lựa chọn một nhà cung cấp hóa đơn điện tử thì trường hợp khách hàng nhận được hóa đơn điện tử sẽ rất dễ nhầm lẫn thương hiệu của bạn sang thương hiệu đối thủ. Việc nhầm lẫn thương hiệu này là điều mà hầu như không một doanh nghiệp nào muốn gặp phải.

Phân tích được các rủi ro cũng như bất cập mà các doanh nghiệp đang gặp phải, Hóa đơn điện tử an toàn MIFI đã mang đến chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu” cụ thể là tặng 500 gói Email doanh nghiệp cho các đơn vi đăng ký Hóa đơn điện tử từ ngày 18/08 đến hết 31/08/2022. Theo đó, khi đăng ký gói hóa đơn điện tử bất kỳ tại MIFI từ 6 tháng trở lên doanh nghiệp được nhận ngay gói Email Pro v3 Pro 1 miễn phí được cung cấp bởi Mắt Bão.

Với gói Email doanh nghiệp được cung cấp bởi Mắt Bão – nhà cung cấp Email doanh nghiệp tốt nhất 2021 (theo báo cáo thị trường VECOM thực hiện) doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi hóa đơn sẽ được gửi đến khách hàng nhanh chóng và chính xác. Bởi Mắt Bão sử dụng hệ thống phân luồng SMTP theo chiều gửi một cách thông minh. Cụm máy chủ SMTP được tích hợp IP sạch giúp việc giao dịch hộp thư thuận lợi và nâng cao tỷ lệ hộp thư vào inbox, tránh vào hộp thư rác. Bên cạnh đó, Mắt Bão cam kết sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise, hệ thống hộp thư cho doanh nghiệp giúp  tăng tốc độ duyệt mail, cũng như gửi và nhận hộp thư lên đến 10 lần. Không những vậy, việc truy xuất dữ liệu hay tìm kiếm những hộp thư quan trọng cũng sẽ dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất công việc cho doanh nghiệp.

Đồng thời, khi bạn sử dụng email chính chủ từ Mắt Bão với tên email trùng với tên công ty, thương hiệu để gửi hóa đơn điện tử thì chắc chắn sẽ xây dựng được niềm tin với khách hàng hơn là một địa chỉ mail từ nhà cung cấp.

Đăng ký ngay Hóa đơn điện tử an toàn MIFI để nhận Email doanh nghiệp: Tại đây

Tạp chí thuế đưa tin: https://thuenhanuoc.vn/tapchi/chuyen-muc/doanh-nghiep-thi-truong/d117703f-dd4e-428a-b0fb-a5ce4629cbbe

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 0 / 5. Số phiếu 0

Ngày đăng: 15:58:36 15/08/2022

Ngày cập nhật mới nhất: 18:49:09 31/08/2022